Chính sách đổi trả hàng

Phụ tùng Thánh Hưng rất hiểu được sự không hài lòng của Khách hàng khi sử dụng những sản phẩm/dịch vụ không như ý. Chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận mọi khiếu nại của khách hàng liên quan đến việc sử dụng dịch vụ và sản phẩm của thông qua kênh:

Hotline: 090.795.3779 hoặc Fanpage: https://www.facebook.com/phutungauman/

hoặc đến trực tiếp cửa hàng.

Chúng tôi CAM KẾT 1 ĐỔI 1 TẬN NHÀ KHÁCH HÀNG TRONG VÒNG 24H KỂ TỪ THỜI ĐIỂM NHẬN ĐƯỢC KHIẾU NẠI NẾU SẢN PHẨM KHÔNG ĐẠT TIÊU CHUẨN

Quý khách vui lòng tham khảo các ĐIỀU KIỆN ĐỔI TRẢ HÀNG dưới đây:

A. Điều kiện tiếp nhận khiếu nại:

– Khách hàng vui lòng cung cấp hoá đơn, thông tin về sản phẩm và số lượng cần đổi cho nhân viên.

(Trường hợp khách hàng bị mất hoá đơn, xin vui lòng cho phụ tùng Thánh Hưng xin lại số điện thoại và thông tin về đơn hàng để chúng tôi tìm ra giao dịch quý khách vừa mua)

– Chúng tôi sẽ áp dụng 1 đổi 1 trong điều kiện Quý Khách chưa làm ảnh hưởng đến kết cấu, ngoại quan sản phẩm. Nếu Quý Khách có khiếu nại nhưng đã làm sản phẩm bị thay đổi kết cấu, ngoại quan. Chúng tôi xin phép tiếp nhận ý kiến của Quý Khách về những điểm không hài lòng và gửi tặng Quý Khách phiếu ưu đãi cho lần mua hàng sau.

– Khiếu nại được áp dụng trong vòng 72 tiếng kể từ lúc Quý Khách nhận hàng đến lúc phụ tùng Thánh Hưng nhận được thông tin khiếu nại. 

– Chúng tôi xin phép từ chối giải quyết khiếu nại cho các trường hợp quá 72 tiếng kể từ khi nhận hàng.

B. Các trường hợp khiếu nại:

1. Sai hoặc thiếu sản phẩm:

Mặc dù sản phẩm trước khi giao được chụp và lưu lại, nhưng trường hợp nếu Quý Khách nhận sai/ nhầm/ thiếu hàng, Chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận và đổi lại hàng đúng cho Quý Khách. Thời gian xử lý trong vòng 4 giờ làm việc kể từ khi nhận được phản hồi của Quý khách. Phụ tùng Thánh Hưng sẽ giao hàng tới địa chỉ Quý Khách đã đặc hàng trước đó, nếu có bất kì thay đổi nào xin vui lòng báo lại.

2. Khiếu nại về chất lượng sản phẩm:

Phụ tùng Thánh Hưng luôn mong muốn cung cấp các sản phẩm với chất lượng cao nhất cho khách hàng. Tuy nhiên vì đây là sản phẩm nhập khẩu phân phối nên đôi lúc sẽ có sự không đồng nhất về chất lượng giữa các lô nhập về. Các trường hợp khiếu nại về chất lượng sản phẩm và phương án giải quyết khiếu nại cho khách hàng được chúng tôi  đề xuất như sau:

• Sản phẩm đã bị hỏng, vỡ:

Quý khách cần kiểm tra ngay khi nhận được hàng, chụp hình, quay phim sản phẩm, gửi phản hồi lại cho nhân viên giao hàng ngay tại thời điểm nhận hàng. Chúng tôi sẽ xử lý ngay tại thời điểm quý khách nhận hàng. 

Nếu sản phẩm lỗi chúng tôi sẽ thu hồi, nếu đó chỉ là đặc tính trên phẩm, có khác biệt nhưng không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng / thay thế, Chúng tôi sẽ giải thích cho khách hàng hiểu và yên tâm sử dụng.

• Sản phẩm có kết cấu quá sai khác:

Sau khi nhận hàng, tuy nhiên Quý khách nhận thấy sản phẩm không phù hợp, quá sai khác sản phẩm thực tế mình đang cần. Quý Khách cần kiểm tra kĩ, chụp hình, quay phim sản phẩm, gửi phản hồi lại cho chúng tôi càng sớm càng tốt, vui lòng giữ lại sản phẩm, bao bì nếu có, chúng tôi sẽ đổi hàng mới cho khách.

3. Khiếu nại về dịch vụ:

Phụ tùng Thánh Hưng sẵn sàng tiếp nhận mọi khiếu nại hoặc góp ý của Khách Hàng về dịch vụ của chúng tôi như: Giao hàng, tư vấn bán hàng, bảo vệ, nhân viên cửa hàng và các vấn đề phát sinh khác với thái độ cầu thị. Phụ tùng Thánh Hưng cam kết luôn lắng nghe và cải tiến liên tục để nâng cao chất lượng và phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.