Về chúng tôi

LỊCH SỬ PHỤ TÙNG THÁNH HƯNG

Được hình thành dựa trên nhu cầu về Phụ Tùng Auman trên toàn quốc. Chúng tôi là một đội ngũ trẻ với đầy đủ niềm tin để khẳng định rằng: “Với một doanh nghiệp trẻ, vừa hình thành năm 2020, chúng tôi sẽ đem lại dịch vụ và lợi ích tốt nhất đến với khách hàng…”

Phụ Tùng Auman Chính Hãng

Thế mạnh làm nên thương hiệu Phụ Tùng Thánh Hưng trở nên khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao của đội ngũ nhân lực với định hướng phát triển ngày một lớn mạnh, chúng tôi sẽ luôn mang đến cho bạn dịch vụ và sản phẩm tốt nhất có thể. Khách hàng là niềm động lực cho sự phát triển của chúng tôi.

 

ĐỊNH HƯỚNG NHIỆM VỤ

Trách nhiệm của chúng tôi

Công ty TNHH Thánh Hưng cam kết cung cấp đầy đủ tất cả phụ tùng Thaco Auman với giá tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi luôn có trách nhiệm với sản phẩm của mình khi tung ra thị trường. Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo hành, đổi trả tốt nhất cho mọi quý khách.

Giá trị của chúng tôi

Công ty TNHH Thánh Hưng tự hào khi trở thành nhà cung cấp phụ tùng Auman ở thị trường Việt Nam với hơn 2000+ khách hàng quen thuộc và hơn 100+ đối tác.
Nhân viên của chúng tôi là những chuyên viên và chuyên gia đầy nhiệt huyết , động lực và sự tận tâm của họ với công việc là điều kiện sống còn làm nên thành công của Công ty TNHH Thánh Hưng.

Lời cảm ơn!

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Công Ty TNHH Thánh Hưng. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Đội ngũ Tuyệt vời

George Michael Lee

General Director

“The fool doth think he is wise, but the wise man knows himself to be a fool.”

Jane Doe

Art Director

“A woman is like a tea bag; you never know how strong it is until it’s in hot water.”

Staneley Deo

Marketing

“It is better to be hated for what you are than to be loved for what you are not.”

Mr. Chen

ITer – Designer

“The art of getting good answers lies in asking good questions.”

Khách chứng thực

Một vài Con số

+
Khách Quen
%
Bán toàn quốc
%
Trẻ & năng động
+
Sáng tạo & mới mẻ